Celina Kerr, nàng Wag Bayern Munich sở hữu đường cong “bỏng mắt”

celina-kerr-nang-wag-bayern-munich-so-huu-duong-cong-bong-mat

Bóng hồng của chàng tiền đạo trẻ Joshua Zirkzee, Celina Kerr thiêu đốt mọi ánh nhìn với hình thể sexy, đường cong nóng bỏng.

Joshua Zirkzee là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh ngày 22-5-2001 tại Thành phố Schiedam, nước Hà Lan. Joshua đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở cấp độ cao khoảng 4 năm trước với câu lạc bộ bóng đá Đức, Bayern Munich. Tuy nhiên, vào ngày 3 tháng 8 năm 2021, Anderlecht thông báo việc ký hợp đồng với Zirkzee theo dạng cho mượn có thời hạn một mùa giải từ Bayern Munich.

Ngoài việc được chú ý trên sân cỏ, cầu thủ người Hà Lan còn gây chú ý khi hẹn hò với cô bạn gái Celina Kerr, theo nhà cái uy tín.

celina-kerr-nang-wag-bayern-munich-so-huu-duong-cong-bong-mat

Bạn gái của Joshua Zirkzee, Celina Kerr, sinh ngày 14 tháng 10 năm 2000, điều này cũng cho thấy sự thật rằng cô lớn tuổi hơn bạn trai người Hà Lan của mình. Tuy nhiên, tuổi tác không phải là vấn đề đối với cặp đôi này. Họ vẫn mặn nồng bên nhau và thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội.

Celina Kerr được coi là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội cũng như người mẫu cho nhiều công ty và thương hiệu khác nhau mà cô ấy quảng cáo trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Ngoài ra, một sự thật khác về Celina Kerr đã được đề cập trước đây về nền tảng giáo dục của cô, cô đã theo học ngành Quản lý Truyền thông và Truyền thông của B.A.

Nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của Celina Kerr rõ ràng là Instagram (@celinajadakerr), đây là nơi duy nhất cô ấy đăng tải một số sự kiện đặc biệt nhất trong cuộc sống cá nhân của mình, chẳng hạn như các kỳ nghỉ mà cô ấy đã thực hiện cùng bạn bè, đi chơi với các thành viên trong gia đình, những buổi hẹn hò lãng mạn với bạn trai của cô ấy, Joshua Zirkzee và chúng ta cũng không nên quên những bức ảnh selfie tuyệt đẹp! Hãy cùng chiêm ngưỡng đường cong nóng bóng của nàng Wag này nhé!