Những mối tình siêu mẫu nóng bỏng của các cầu thủ

nhung-moi-tinh-sieu-mau-nong-bong-cua-cac-cau-thu

Chân dài và cầu thủ đã trở thành một tổ hợp quen thuộc. Hãy cùng điểm mặt những siêu mẫu nóng bỏng từng là nửa kia của các cầu thủ nổi tiếng.

Những ngôi sao như Cristiano Ronaldo, Neymar và Jesse Lingard đều từng có mối quan hệ với các siêu mẫu nóng bỏng của Playboy trong quá khứ với nhiều hình thức khác nhau, theo nhà cái uy tín.

Những cầu thủ xuất sắc được hưởng một mức độ danh tiếng và tài sản cho phép họ sánh vai với những người nổi tiếng trên khắp thế giới kể từ khi họ còn trên sân. Và nhiều người trong số những người nổi tiếng này bao gồm những siêu mẫu nóng bỏng nổi tiếng từng xuất hiện trên các ấn phẩm bao gồm cả Playboy.

Những người này bao gồm Cristiano Ronaldo, Jesse Lingard và Neymar, những người được cho là đã có tình bạn và mối quan hệ với những chú thỏ Playboy hiện tại và trước đây.

Cristiano Ronaldo – Daniella Chavez
Người mẫu Chile Daniella Chavez từng tuyên bố rằng cô đã ngủ với Cristiano Ronaldo. Ronaldo chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ với Chavez và các tin tức về mối quan hệ của cặp đôi này sớm nguội lạnh.

nhung-moi-tinh-sieu-mau-nong-bong-cua-cac-cau-thu

Jesse Lingard – Laura Bragato
Người hâm mộ Juventus, Lauara Bragato, đã rất thích tình bạn với Jesse Lingard của Manchester United kể từ khi cặp đôi gặp nhau trước World Cup 2018 tại Nga.

Cô ấy đã liên lạc với anh ấy khi anh ấy đi làm nhiệm vụ tuyển Anh tại giải đấu. Bộ đôi này đã giữ mối quan hệ thân thiết kể từ đó.

Marouane Fellaini – Victoria Bonya
Nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình người Nga Victoria Bonya đã được phát hiện đang thưởng thức bữa tối với tiền vệ Marouane Fellaini của Manchester United vào đầu năm 2018.

Mối quan hệ của cặp đôi này đã được truyền thông đưa tin dữ dội ở nước Nga, quê hương của Bonya nhưng cả hai đều không xác nhận họ là một cặp đôi.

Bonya, sống tại Pháp, có hơn 8 triệu người theo dõi trên Instagram và tuyên bố cô đã từng bị giam giữ tại sân bay LAX ở Los Angeles sau khi bị buộc tội làm gián điệp cho Vladimir Putin.

Neymar – Soraja Vucelic
Cựu đại gia người Serbia, Soraja Vucelic, hẹn hò với cầu thủ người Brazil Neymar vào năm 2014, sau khi đứng thứ năm trong chương trình thực tế ba năm trước.

Sau khi trở nên nổi tiếng trên chương trình thực tế vào năm 2011, người mẫu Serbia đã tiếp tục làm người dẫn chương trình truyền hình và có hơn 400.000 người theo dõi trên Instagram.

Cô ấy đã giành được Playmate của năm sau thời gian tham gia Big Brother và kết quả là cô ấy đã trở thành một siêu mẫu nóng bỏng cho Playboy ngay sau đó.