Vẻ đẹp cực phẩm của mỹ nhân UFC Paige Vanzant

Paige Vanzant được mệnh danh là “killer queen”, một nữ hoàng đấu đối kháng có vẻ đẹp “chết người” mạnh mẽ và nóng bỏng.

Giới hâm mộ UFC (đấu đối kháng) đã không còn xa lạ với cái tên Paige Vanzant. Cô được mệnh danh là một trong những “hoa hậu” của giới UFC. Người đẹp sở hữu nét quyến rũ vừa mạnh mẽ lại vừa nóng bỏng.

ve-dep-cuc-pham-cua-my-nhan-ufc-paige-vanzant

Cô từng có 6 năm thi đấu tại sân chơi này, trước khi chuyển sang chơi quyền Anh tay trần BKFC.

Paige Vanzant đã có thể nâng danh tiếng UFC của mình sang sự nghiệp người mẫu, và kể từ đó đã tham gia Bare Knuckle Fighting Championship, theo nhà cái uy tín.

Người đẹp UFC nổi tiếng nói rằng cô ấy kiếm được nhiều tiền hơn khi ngồi ở nhà đăng lên Instagram hơn là lăn xả trên các đấu trường UFC. Mặc dù việc cô vắng bóng trên sàn thi đấu khiến nhiều người cảm thấy nuối tiếc.

Người đẹp 27 tuổi không chỉ chụp ảnh cho các tạp chí mà còn trở thành người mẫu quảng cáo cho nhiều sản phẩm quần áo, mỹ phẩm…

Năm 2018, VanZant kết hôn với võ sĩ MMA Austin Vanderford.

Kể từ khi gia nhập làng thể thao chiến đấu vào năm 2013, cô gái tóc vàng này đã thu hút được nhiều sự chú ý với những bài đăng gợi cảm trên mạng xã hội – và thường đưa Vanderford vào các video TikTok của cô ấy.

Tại UFC, VanZant đã giữ kỷ lục 8-5 trước khi chuyển sang Bare Knuckle Fighting Championship vào năm ngoái, để thua trận ra mắt trước Britain Hart.